TƯ VẤN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH

Dịch vụ tư vấn lắp đặt nhà thông minh

chất lượng – giá rẻ

Nhà thông minh là loại hình nhà đại diện tiêu biểu ở trong thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay, mô hình nhà ở này đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Vì là một mô hình nhà ở mới nên còn nhiều gia đình chưa dám lắp đặt vì còn rất nhiều vấn đề chưa nắm rõ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tư vấn lắp đặt nhà thông minh chất lượng, giá rẻ.

Nhà thông minh – xu hướng phát triển thời đại

Nhu cầu lắp đặt nhà thông minh

Nhà thông minh là mô hình nhà ở có các thiết bị đèn chiếu sáng, điều hòa, tivi,… được gắn các bộ điều khiển và có thể kết nối qua điện thoại di động. Chính điều này có thể giúp chủ nhân của ngôi nhà điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà của mình từ xa hoặc cài đặt theo đúng lịch trình của chủ nhà.

Ở Việt Nam hiện nay đã có nhiều ngôi nhà lắp đặt theo mô hình nhà ở thông minh này. Nhiều nhất là trong các khu đô thị lớn ở Hà Nội và TP HCM, Đà Nẵng, hầu hết các căn hộ chung cư đều đang lắp đặt hệ thống nhà ở thông minh.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt nhà ở thông minh nhưng lại đang có nhiều thắc mắc muốn giải đáp, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn nhà ở  của công ty TNHH Tenki.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp Công ty TNHH Tenki là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà ở ở Việt Nam. Với những kinh nghiệm dày dặn và luôn cập nhật với những xu hướng nhà ở mới, Tenki luôn tận tình để tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Hệ thống thông minh trong căn hộ

Đến với dịch vụ tư vấn của Tenki, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiêm giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn lắp đặt hệ thống thiết bị nhà thông minh sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn với mức giá phù hợp.

Đặc biệt, sau khi lắp đặt nhà thông minh, mọi vấn đề phát sinh liên quan đến ngôi nhà đều được nhân viên của Tenki tư vấn, tìm giải pháp phù hợp để giải quyết.

Nếu bạn đang muốn nhận tư vấn, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Tenki qua số điện thoại 0908 777 158 – 0917 5555 43 (Mr. Tâm) hoặc đến địa chỉ 467 Đường 29/3 Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.