Lắp Đặt Nhà Thông Minh Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Tenki – Địa chỉ hàng đầu về lắp đặt nhà thông minh tại Quận Cẩm Lệ

Nhà thông minh là giải pháp hiệu quả cho cuộc sống hiện đại. Đây là xu thế mới và phổ biến được nhiều gia đình áp dụng bởi những ứng dụng tiện ích, an toàn mà nó mang lại. Công ty Cổ phần Tenki được đánh giá là một trong những đại diện đi đầu về dịch vụ này. Sản phẩm hay lắp đặt nhà thông minh tại Quận Cẩm Lệ trở nên dễ dàng hơn khi Tenki luôn đồng hành cùng bạn với những hỗ trợ tuyệt vời nhất.

Nhà thông minh – xu thế mới cho cuộc sống hiện đại

Nhà thông minh là một thiết kế hoàn toàn mới dựa vào những tiện ích của công nghệ. Mọi thiết bị liên quan đến điện năng trong ngôi nhà hầu như đều được điều khiển bằng công tắc cảm ứng hay điều khiển từ xa vô cùng dễ dàng.

Nhà thông minh là sự tích hợp tiện lợi của công nghệ hiện đại và tân tiến nhất nhằm quản lý và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho căn nhà bạn.

Nhà phân phối độc quyền thiết bị nhà thông minh Lumi

Nhà thông minh Quận Cẩm Lệ – địa chỉ đi đầu cho mọi sự lựa chọn

Tenki là thương hiệu đi đầu, là đại diện số 1 của Hikvision tại Việt Nam về dịch vụ và sản phẩm nhà thông minh. Nhà thông minh của Tenki tại Quận Cẩm Lệ luôn luôn tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh cho quý khách hàng. Những sản phẩm, dịch vụ nhà thông minh được cung cấp luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Hệ thống điều khiển rèm tự động

Thiết bị cho phép đóng mở theo khung giờ sáng tối hay còn gọi là công tắc hẹn giờ đóng mở. Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để điều khiển qua giọng nói.

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Với cảm ứng thông minh, tất cả hệ thống đèn chiếu sáng trong ngôi nhà sẽ nhận diện để tắt khi không có người và mở khi có người. Ngoài ra công tắc chạm cảm ứng và nhận dạng giọng nói sẽ mang đến vô vàn tiện ích. Bên cạnh đó cũng đi kèm với tính năng hẹn giờ siêu thông minh.

Giải pháp thông minh cho căn hộ, biệt thự sang trọng

An ninh chống trộm

Toàn bộ an ninh trong  nhà đều được quản lý qua hệ thống trên smartphone dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Cảm biến cửa chống trộm, còi hú báo động… tất cả làm nên an ninh tuyệt đối cho căn nhà.

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích thông minh đi kèm như: Hệ thống kiểm soát môi trường, âm thanh đa vùng, điều hòa, ti vi và bình nóng lạnh cùng làm nên giải pháp tối ưu và tuyệt vời nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh tại Quận Cẩm Lệ luôn nỗ lực không ngừng để đem lại sự tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm chất lượng, cao cấp luôn luôn đi kèm với giá cả cạnh tranh, hãy đến với địa chỉ uy tín để trải nghiệm dịch vụ thi công trọn gói nhà thông minh.