Camera Đà Nẵng | Lắp Đặt Camera Quận Sơn Trà

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ QUẬN SƠN TRÀ – ĐÀ NẴNG

Dịch vụ lắp đặt camera quận Sơn Trà  – Trong một lĩnh vực nào quý khách cũng luôn có những sự lựa chọn của riêng mình, nhưng lựa chọn đó đúng hay sai thì chỉ khi kết quả có thì quý khách mới nhận ra đó là lựa chọn đúng hay sai phải không? Riêng với lĩnh vực công nghệ thì quý khách tại khu vực Quận Sơn Trà- TP. Đà Nẵng lại càng có nhiều sự lựa chọn vì các nhà cung cấp nhiều, nhưng mà sự nhiều thường hay làm nhiễu cho nên khách hàng càng khó có thể chọn lựa cho mình một nhà lắp đặt camera hay các dịch vụ công nghệ khác.

lap-dat-camera-son-tra

Lắp đặt camera giá rẻ quận sơn trà – đà nẵng

Hiện nay, để đáp ứng điều đó, trên thị trường Công ty TNHH Tenki có rất nhiều mẫu camera, với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí sau đây để chọn cho mình sản phẩm camera tốt nhất

• Quy trình lắp đặt camera của Công ty TNHH Tenki tại Quận Sơn Trà

Với đội ngữ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã xây dựng một quy trình lắp đặt camera tại Quận Sơn Trà tốt nhất:
+ Khảo sát, tư vấn lắp đặt camera
+ Báo giá lắp đặt
+ Thiêt kế, thi công lắp đặt…

• Quy trình chi tiết lắp camera của Công ty TNHH Tenki tại Quận Sơn Trà:

1. Khảo sát các vị trí lắp đặt camera.
2. Đo thực tế số dây tín hiệu và số mét dây điện sẽ sử dụng.
3. Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất, cụ thể lắp ở chỗ nào không ngược sáng, có nắng mưa không? Có bị chói sáng không, mục đích lắp cam ? xác định góc nhìn tốt để xác định chủng loại cam…
4. Lên giải pháp số lượng, chủng loại camera cần sử dụng ,
5. Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát
6. Thi công lắp đặt camera quan sát.
7. Cài đặt host, ip cho khách có thể xem qua internet xem qua điện thoại di động.
8. Sau khi thi công lắp đặt camera, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình Đà Thành ngày càng chinh phục những công trình khó và lớn hơn, như sự tin tưởng từ phía khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi lấy phương châm hoạt động bền vững vì thế chất lượng thi công và sự đồng hành với khách hàng bền lâu và gắn bó hơn. Công ty TNHH Tenki Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt camera tại Quận Sơn Trà. Mọi thông tin xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TENKI TẠI SƠN TRÀ – ĐÀ NẴNG