CÔNG TY CỔ PHẦN TENKI

Nhập khẩu – phân phối Hikvision tại Việt Nam

Được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 2000, là một trong những Công ty được thành lập sớm nhất ở Việt Nam về lĩnh vực thiết bị an ninhNhà An Toàn là thành viên Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA).

Thương hiệu Tenki ® là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Tenki, đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận theo văn bằng số 80328, có hiệu lực kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2004.

Qua hơn 15 năm hoạt động với phương châm đem đến cho Quý Đại lý những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng và bảo hành chu đáo. Công ty Tenki đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác.

Hiện nay Tenki là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị an ninh hàng đầu Việt Nam. Là đại diện số 1 của Hikvision tại Việt Nam, hàng năm Nhà An Toàn thường xuyên tham gia các hội trợ, triển lãm, tổ chức hội thảo, hội nghị nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của Hikvision tới khách hàng.

Hình ảnh Tenki tham gia Secutech qua nhiều năm:

secutech 2015-2
unnamed (4)

Secutech 2015

Secutech 2016

Secutech 2017

Xây dựng được 1 đội ngũ nhân viên Nhiệt tình, Chu đáo và Chuyên nghiệp. Website Tenki.vn trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng và những người quan tâm đến dòng sản phẩm camera Hikvision, là camera bán chạy nhất thế giới, là dòng camera uy tín chất lượng nhiều năm nay.