Danh Sách Các Hãng Nhà Thông Minh

Danh sách các hãng nhà thông minh uy tín tại Việt Nam hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển luôn đòi hỏi những thiết bị hiện đại. Cùng với đó, công việc bận rộn và áp lực khiến nhu cầu sử dụng chúng trở nên cấp thiết hơn. Điều đó thể hiện rõ qua việc chúng ta tìm mọi cách để biến ngôi nhà của mình thành nhà thông minh. Nhưng không phải nơi nào cũng có những dịch vụ chất lượng. Dưới đây là danh sách các hãng nhà thông minh uy tín tại Việt Nam.

Nhà thông minh Lumi

Nhà thông minh LUMI

Lumi nằm trong danh sách hãng nhà thông minh tập trung vào các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.

Ra đời và phát triển với nhiều sáng tạo mới về các sản phẩm mới tự phát minh, Lumi trở thành nhà cung ứng các thiết bị điện cảm ứng, điện thông minh với công nghệ cao.

Hệ thống nhà thông minh được điều khiển bởi thiết bị từ xa

Sản phẩm công tắc cảm ứng được điều khiển từ xa có thiết kế tinh tế, chất lượng cao và đẹp  mắt nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Quan trọng là Lumi sản xuất ra các thiết bị này nhằm đáp ứng cho thị trường cả trung và cao cấp nên giá thành khá mềm dẻo.

Công ty TNHH Tenky là nhà phân phối độc quyền khu vực Miền Trung

Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về lĩnh vực thiết bị an ninh cho nhà an toàn đầu tiên tại Việt nam.

Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ mới nhất của Hikvision tới khách hàng. Các sản phẩm từ thiết bị tới hệ thống điều khiển với giá cả hợp lí, chất lượng đảm bảo.

Nhà thông minh BKAV của tập đoàn công nghệ (BKAV)

Cách đây khoảng 10 năm, tập đoàn công nghệ BKAV là hãng đầu tiên cập nhật xu hướng mới SmartHome đầu tiên. Đây là sản phẩm mang lại thách thức lớn với BKAV đến với thị trường Việt  Nam.

Với yêu cầu cao về phân khúc cao cấp nên sự cạnh tranh của hãng này khá gay gắt trên thị trường. Đa số các sản phẩm ra đời đều đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn của căn nhà đầy tiện nghi và hiện đại. Với các ứng dụng về hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, tivi, an ninh và điều khiển cả bằng giọng nói,…thì giá thành của hãng này không hề thấp.

Nhà thông minh ACIS

Đây là đơn vị startup công nghệ mới dưới sự nghiên cứu của cựu sinh viên Bách Khoa TP HCM.

Đơn vị này nghiên cứu và phát triển hệ thống nhà thông minh Easy control, đây được coi là giải pháp smarthome không dây độc quyền.

Nhà thông minh chỉ dành cho người hiểu công nghệ là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Chỉ vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện mà kể cả trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều có thể điều khiển được toàn bộ hệ thống thông minh trong căn nhà. Với danh sách các hãng nhà thông minh kể trên, hi vọng đã đem lại một số thông tin bổ ích cho các bạn.