Nhà Thông Minh Đà Nẵng | Các Mẫu Nhà Thông Minh

Các mẫu nhà thông minh bạn nên tham khảo ngay

Trong nhiều năm trở lại đây khi cuộc sống càng hiện đại thì thiết kế các mẫu nhà thông minh đã không còn xa lạ thậm chí là rất phổ biến. Nhà thông minh là giải pháp vô cùng an toàn và tiện ích cho cuộc sống gia đình bạn. Tenki – Smart Home Technology là tập đoàn hàng đầu về thiết kế này. Qua kinh nghiệm nghiên cứu, Tenki giới thiệu đến bạn những mẫu nhà đẹp và chất lượng ưng ý.

Các mẫu nhà thông minh Lumi cho chung cư

Với từ 30 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ thông minh, tiện nghi, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu tại Việt Nam. Đây là giải pháp áp dụng cho căn hộ chung cư có diện tích từ 60 – 92m2.

Mẫu nhà thiết kế thông minh hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại bao gồm:

  • Hệ thống chiếu sáng: một chạm – vạn tiện nghi, với ngôi nhà thông minh này bạn chỉ cần chạm trên màn hình smartphone và hoàn toàn không cần đến hàng chục công tắc như thông thường. Đặc biệt hơn với thiết kế loa thông minh, bạn có thể điều khiển dễ dàng bằng giọng nói.
  • Rèm cửa: có hệ thống điều khiển rèm cửa từ xa trên cả sự tiện ích.
  • Bình nóng lạnh, âm thanh, quạt, điều hòa… được điều khiển và vận hành thông qua Smartphone, máy tính mà chỉ cần có kết nối Internet.
Một ngôi nhà thông minh vói nhiều hệ thống hiện đại

Ngoài ra mẫu nhà được thiết kế thông minh này còn có hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 giúp bảo vệ ngôi nhà để bạn an tâm hơn. Lumi sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee tiên tiến nhất. Giải pháp này cho phép rút ngắn thời gian thi công nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày (kể cả công trình mới và cũ). Sản phẩm của Lumi Việt Nam có nguồn cấp từ 110 – 240V rất phù hợp với hệ thống nguồn điện tại Việt Nam, đảm bảo sự ổn định cho căn nhà.

Mẫu nhà thông minh cho nhà phố

Đây là mẫu nhà tiện ích có giá dao động từ 70 – 150 triệu. Đây là thiết kế vô cùng thông minh. Với những tiện ích hiện đại như:

  • Hệ thống chiếu sáng vạn tiên nghi.
  • An toàn với hệ thống an ninh.
  • Tận hưởng hệ thống âm thanh tuyệt vời (giải pháp âm thanh đa vùng).
  • Thiết kế nhanh và thi công đơn giản.

Mẫu biệt thự thông minh

Với các thiết kế thông minh như hai mẫu trên, chỉ từ 100 – 250 triệu là bạn đã có cơ hội sở hữu ngôi biệt thự hiện đại, đẳng cấp và tiện ích. Hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà như: điều hòa, đèn chiếu sáng, âm thanh, hình ảnh, bình nóng lạnh… có thể điều khiển, kiểm soát trên smartphone và bằng chính giọng nói của gia chủ.

Một căn hộ lắp đặt thiết bị nhà thông minh hiện đại

Hiện nay Tenki là một tập đoàn hàng đầu về cung cấp dịch vụ tiện ích từ năng lượng sạch, đặc biệt là các mẫu nhà thông minh. Bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp và tư vấn chi tiết về chi phí, thiết kế cũng như thời gian thi công.

Biệt thự được thiết kế thông minh